THUÊ XE DU LỊCH 4 – 45 CHỖ

TÂN VIỆT TOURIST không chỉ cung cấp các sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng mà ngoài ra công ty chúng tôi còn kết hợp với rất nhiều đối tác về lĩnh vực xe du lịch nhằm đem đến cho quý khách các sản phẩm dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao, thuê xe hợp đồng trọn gói phục vụ lễ hội, sự kiện, đám cưới..

TÂN VIỆT TOURIST đã và đang cung cấp dịch vụ thuê xe từ các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 – 35 chỗ và 45 chỗ. Tất cả đều là các dòng xe mới nhất, tốt nhất cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, am hiểu tuyến đường đi.

Các loại xe từ 4 – 45 chỗ mà công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đều đến từ các hãng xe hơi nổi tiếng trên toàn cầu. Ví dụ:

Với xe 4 – 7 chỗ là các dòng xe của các hãng như: Toyota Camry 2.5, Corolla Altis, Mercedes Benz S500, Fotuner, Mitsubishi Xpander, Kia Sedona..

Với xe 16 chỗ: Ford Transit, Hiache..

Với xe 29 – 35 chỗ: Huyndai County, Samco, Thaco..

Với xe 45 chỗ: Univers Nooble, Thaco Huyndai..

Mục tiêu “ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng” TÂN VIỆT TOURIST đã phục vụ hàng ngàn các chuyến xe an toàn cho du khách trong nước và quốc tế, góp phần cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe với mức giá cho thuê cạnh tranh, hợp lý đáp ứng nhanh chóng về thời gian cho khách hàng.

VẬY còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại HOTLINE 0979.118.358 để được book xe và nhận báo giá tốt nhất và tận hưởng những chuyến đi, trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo