Quy định và hình thức thanh toán

  1. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI DU LỊCH TÂN VIỆT
    1 -Thanh toán bằng tiền mặt:
    Quý khách vui lòng đến Trụ sở văn phòng chính của Tân Việt Văn phòng tại Nam Định
    Số 11, Mạc Đĩnh Chi, p. Thống Nhất, TP Nam Định, Việt Nam
  2. 2 – Thanh toán bằng chuyển khoản:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và tên chuyến du lịch, ngày khởi hành cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (qua viber/zalo/ mail) về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ CÔNG TY TNHH DU LỊCH TÂN VIỆT

.
TÂN VIỆT sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.
Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE: 

0979 118 358 – 0988 687 159 để được hỗ trợ, tư vấn thêm về hình thức thanh toán chuyển khoản.
–    Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình/ dịch vụ mà Quý khách chọn, 
–    Số tiền còn lại sẽ phải thanh toán :
•    10 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour ngày thường) 
•    20 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour Lễ, Tết)  hoặc ngay sau khi có visa 

Nhân viên phụ trách của TÂN VIỆT sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp rõ ràng cho Quý khách sau khi việc thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến của Quý khách được xác nhận

III) HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DỊCH VỤ
Trường hợp bủy bỏ dịch vụ từ Tân Việt:
Nếu Du Lịch Việt không thực hiện được chuyến du lịch/ dịch vụ, Tân Việt phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi/ dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:

Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ/ tour, Quý khách phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). Đồng thời Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour/ dịch vụ & biên lai đóng tiền đến văn phòng Tân Việt để làm thủ tục hủy/ chuyển tour.

 Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ/ tour: Cty sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.

Trường hợp hủy dịch vụ/ tour: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour/ dịch vụ theo quy định của Tân Việt và toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán trực tuyến.